1. คุณวุฒิปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร การอาหาร เทคโนโลยีการอาหาร เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อาหารและโภชนาการ โภชนาการและการจัดการความปลอดภัยในอาหาร คหกรรมศาสตร์
2. ต้องเป็นผู้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกอบโรคศิลปะสาขาการกำหนดอาหาร
3. ต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้ในมาตรฐานประจำตำแหน่ง
2. คู่มือสมัครงานออนไลน์ คลิก...
3. ให้ผู้สมัครแนบเอกสารการสมัคร ตามข้อ 8 ให้ครบถ้วน ในรูปแบบไฟล์ PDF (โดยรวมไฟล์เอกสารและหลักฐานการสมัครเป็นไฟล์เดียวกัน จำนวน 1 ไฟล์) ภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น (หากเอกสารการสมัครไม่ครบจะไม่มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกทุกกรณี)